-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh Phồng Chay Nhà Cổ
Bánh Phồng Chay Nhà Cổ
Ah đây rùi ! Sản phẩm chay nhưng mà "Chất" !
Điểm đặc biệt của Bánh Phồng Chay Nhà Cổ là sản phẩm được sản xuất theo kiểu thủ công truyền thống riêng của Nhà Cổ Ba Đức ở Cái Bè tỉnh Tiền Giang. Một sản phẩm " kiểu Nam Tông, nghĩa là ăn theo thời của Đức Phật ( có chi dùng nấy, không sát sanh ). Có thể nói Bánh Phồng Chay Nhà Cổ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng lòng trắng trứng để sản xuất.
Thành phần chính của Bánh Phồng Chay Nhà Cổ bao gồm: tinh bột khoai mì, lòng trắng trứng, nấm hương, cùng một số gia vị tiêu, tỏi, đường, bột ngọt...
Do đây là sản phẩm truyền thống riêng của Nhà Cổ Ba Đức since 1850 nên không sử dụng chất bảo trong quá trình chế biến.
Hạn sử dụng: 10 tháng
Qui cách đóng gói: 250g/ hộp
Bánh Phồng Chay Nhà Cổ
Nói đến ăn chay người ta thường nghĩ về rau, củ, quả... v.v. Ở miền Nam Việt Nam rất đông đảo bà con ăn chay và đa phần mọi người đều sử dụng trứng. Một điều đặc biệt là hiện nay tất cả các sản phẩm Chay đều không sử dụng trứng để chế biến. Nhà Cổ đã tiên phong trong việc đưa lòng trắng trứng gà cùng với lá lốt vào thành phần chế biến Bánh Phồng Chay mang thương hiệu Bánh Phồng Chay Nhà Cổ.
Thành phần chính của Bánh Phồng Chay Nhà Cổ bao gồm: tinh bột khoai mì, lòng trắng trứng, nấm hương, lá lốt cùng một số gia vị tiêu, tỏi, đường, bột ngọt...
Do đây là sản phẩm truyền thống riêng của Nhà Cổ Ba Đức since 1850 nên không sử dụng chất bảo trong quá trình chế biến.
Hạn sử dụng: 10 tháng
Qui cách đóng gói: 250g/ hộp