Ý NGHĨA LOGO NHÃN HIỆU NHÀ CỔ

Đăng ngày  08/06/2023
bởi Phan Quang Nhựt

Cái Bè xưa! Khung cảnh vùng đất trù phú. Một Nhà thờ tọa lạc ngã ba sông và những ngôi nhà mái ngói âm dương. Cách Nhà thờ khoảng 300m là Chợ nổi Cái Bè với nhiều ghe thuyền tấp nập đến giao thương. Có thể thấy rằng Cái Bè ngày xưa đã rất sung túc. Từ những yếu tô Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa đã hình thành bản sắc văn hóa đăc trưng cho vùng. Người Cái Bè rất hào sản và phóng khoáng, chính vì thế những sản phẩm mà họ làm ra đều rất có giá trị và mang đậm nét riêng của từng gia đình. 

Thời gian dần trôi cùng năm tháng và trải qua những giai đoạn chiến tranh. Ngày nay những ngôi nhà xưa kia đã trở thành nhà cổ, những ngôi nhà cổ này đã gìn giữ bản sắc văn hóa của từng gia đình. Riêng đối với Nhà Cổ Ba Đức thì quan niệm về văn hóa luôn gắn liền với giá trị truyền thống của gia đình từ xưa đến nay. Đạo đức luôn là ưu tiên hàng đầu trong đối nhân xử thế rồi kế đến là Văn hóa. Qua 3 thế hệ gần nhất, mặc dù mỗi thời điểm có những khó khăn khác nhau nhưng Nhà Cổ luôn cố gắng phấn đấu tạo điều kiện để  mỗi thế hệ đều  có con cháu có học vị cao. Hiện sản phẩm Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ là một trong những sản phẩm có giá trị về mặt văn hóa rất lớn của Nhà Cổ. Sản phẩm này góp phần quảng bá cho nghành du lịch của vùng đất Cái Bè. Trong Logo sản phẩm Bánh Phồng Tôm Nhà Cổ có Nhà thờ, Nhà cổ, Chợ nổi, Bến thuyền, Con sông hiền hòa, Cây cao bóng cả... Tạo nên một khung cảnh sinh hoạt cộng đồng sinh động trong yên bình.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: